Chương trình khuyến mại trong tháng 1

Mới triển khai chương trình chưa được 1 tháng nhưng đến nay nhưng chương trình “Xuân Sang đón vàng 2017 của Kangaroo đã liên tục có các khách hàng trúng vàng, chương trình còn kéo dài tới hết 27/1/2017 và số lượng thẻ trúng vàng còn rất lớn trên thị trường.

Ngày 6/12 tập đoàn Kangaroo đã tiến hành trao vàng đợt 1 các khách hàng trúng vàng khi tham gia mua sắm sản phẩm của hãng. Nằm trong chương trình khuyến mại tết 2016 -2017, Kangaroo đã triển khai chương trình Xuân sang đón vàng 2017 với nhiều ưu đãi dịp tết đến xuân về với mức đầu tư lên đến 2017 lượng vàng. Theo đó, khách hàng tham gia mua sắm sản phẩm của Kangaroo trong thời gian này sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt: giảm giá lên đến 49% kèm 100% quà tặng là các sản phẩm cao cấp của Tập đoàn. Khi khách hàng mua sắm các sản phẩm nằm trong các danh mục đặc biệt bao gồm: máy lọc nước, quạt phun sương, cây nước, tủ đông tủ mát, bếp hồng ngoại đơn, bếp đôi điện từ hồng ngoại, lò nướng điện, nồi áp suất sẽ được nhận ngay thẻ cào 100% trúng thưởng với hàng ngàn giải nhất 1 cây vàng, nhì 1 chỉ vàng và khuyến khích là lõi lọc nước Kangaroo K28.

Kangaroo trao giải vàng tại Tp. HCM đợt 1

Bác Sâm, một vị khách may mắn trúng vàng chia sẻ “Tôi mua máy lọc nước tại siêu thị HC Tam trinh được tặng 3 lõi lọc, 1 bộ ấm chén sứ cao cấp, 1 nồi lẩu điện đa năng và không ngờ trúng luôn 1 chỉ vàng 9999, quả thật rất vui”. Một vị khách khác chia sẻ “ Tôi mua 1 nồi áp suất Kangaroo, được tặng chảo chống dính Kangaroo và thẻ cào, cũng không nghĩ mình trúng thưởng vậy mà lại được 1 chỉ vàng, thật là quá may mắn”. Vị khách này cũng cho hay, gia đình cô dùng rất nhiều sản phẩm của Kangaroo và rất yêu thích sản phẩm từ chất lượng đến mẫu mã.

Bác Sâm (Văn Miếu – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm máy lọc nước KG 114 tại siêu thị HC Tam Trinh

Bác Sâm (Văn Miếu – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm máy lọc nước KG 114 tại siêu thị HC Tam Trinh

Bác Lê Thị Hồng (Thanh Xuân – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm nồi áp suất KG 137 tại siêu thị Pico Nguyễn Trãi

Bác Lê Thị Hồng (Thanh Xuân – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm nồi áp suất KG 137 tại siêu thị Pico Nguyễn Trãi

Đến nay, số lượng khách hàng trúng vàng mới chỉ là một phần nhỏ trong số lượng thẻ vàng phát ra, trong đó còn rất nhiều giải 1 lượng vàng vẫn đang chờ các khách hàng may mắn nhất.

Anh Phạm Hồng Việt (Đống Đa – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm lò nướng KG 191N tại Mediamart Trường Chinh

Chị Nguyễn Thị Dung (Cầu Giấy – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm cây nước KG 31 tại siêu thị Mediamart Nguyễn Chí Thanh

Chị Nguyễn Thị Dung (Cầu Giấy – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm cây nước KG 31 tại siêu thị Mediamart Nguyễn Chí Thanh

Đánh giá về chương trình này, các khách hàng đều cho hay, đây là một chương trình thiết thực, Kangaroo tạo cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu các sản phẩm thực sự chất lượng với giá cả chưa từng có, ngoài ra rất nhiều quà tặng khuyến mại đi kèm, và đặc biệt là Kangaroo đã tạo cho người tiêu dùng niềm tin thực sự vào việc “trúng vàng” vì từ trước tới nay hiếm có đơn vị nào làm thật như vậy.

Xuân sang đón vàng 2017 là chương trình khuyến mại tết lớn nhất dành cho người tiêu dùng mùa tết năm nay của Kangaroo được triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Người tiêu dùng có cơ hội mua hàng khuyến mại tới 49%, nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm và cơ hội 100% trúng thưởng khi cào thẻ với hàng ngàn giải thưởng 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng và lõi lọc nước Kangaroo. Chương trình kéo dài đến hết ngày 27/1/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyrights © 2018 - 2020 by Kangaroo Waters. Powered by Kangaroo Waters

Gọi ngay!

Chat With Me on Zalo
Contact Me on Zalo