Chương trình bảo dưỡng máy lọc nước Kangaroo tại nhà Miễn Phí

Thay lõi lọc khi sử dụng Máy lọc nước lâu là điều tất yếu!

Các lõi lọc nước tham gia trực tiếp vào quá trình lọc ngăn chặn và khử tạp chất, vi sinh… Các thành phần tạp chất này sẽ tồn tại trên bề mặt của vật liệu lõi lọc tạo ra mảng bám hoặc khối bám trên lõi lọc. Đây chính là môi trường để vi sinh độc hại phát triển chưa kể đến các tình huống lõi lọc bị tắc, tái nhiễm trong nước tinh khiết. Chính vì vậy Kangaroo khuyến nghị cần phải thay thế lõi lọc nước đúng định kỳ để tránh những nguy cơ kể trên.

Ngoài ra, chú ý bảo dưỡng máy lọc cũng sẽ giúp tuổi thọ của máy được nâng cao.

Mỗi lõi lọc Kangaroo đều có công dụng và tuổi thọ khác nhau, 3 lõi lọc bên dưới có định kỳ thay khá ngắn (từ 3 đến 9 tháng). Các lõi chức năng bên trên có chu kỳ thay dài hơn, từ 1 đến 2 năm.

Hãy quẳng gánh lo mà dùng nước sạch với Kangaroohn.net!

Kangaroohn.net đang triển khai chương trình “Tri ân, chăm sóc khách hàng” với nội dung Miễn phí toàn bộ công Bảo dưỡng máy lọc nước Kangaroo, kiểm tra nguồn nước, cũng như công thay lõi. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến 0967.735.216, kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn ngay trong ngày.

KHUYẾN MẠI “SHOCK” CHỈ TRONG THÁNG NÀY: 

– Chỉ với 299K, tri ân quý khách hàng. Miễn phí công sửa chữa và bảo dưỡng máy. Đánh bay nỗi lo nước bẩn. Áp dụng cho 200 Khách hàng đầu tiên đăng ký chương trình này .

– Tặng ngay 03 lõi lọc 123 chính hãng cao cấp trị giá 300.000 vnđ, kèm theo 01 bút thử nước TDS kiểm tra chất lượng nước cho gia đình trị giá 250.000 vnđ.

  Là nhà phân phối Kangaroo chính hãng lớn nhất VIỆT NAM: không những đem lại thuận tiện cho quý khách mà còn bảo đảm sự uy tín, tin cậy

  Hãy gọi đến Hotline 090.654.9333 để được bảo dưỡng Máy lọc nước Kangaroo miễn phí, cũng như thay lõi lọc chính hãng ngay tại nhà nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Copyrights © 2018 - 2020 by Kangaroo Waters. Powered by Kangaroo Waters

  Gọi ngay!